LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 8
  • 954
  • 4,062,096

Tiếng Trung tài chính: Nghiệp vụ ngân hàng (12)

  26/04/2018

>> Tiếng Trung tài chính: Nghiệp vụ ngân hàng (11)

Trong xã hội hiện đại ngày nay không thể thiếu dịch vụ ngân hàng. Hôm nay Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng nhất Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội giới thiệu seri mẫu câu tiếng Trung về chủ đề Nghiệp vụ ngân hàng cho tất cả mọi người đang học tiếng Trung.

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu học tiếng Trung tài chính: Nghiệp vụ ngân hàng với chủ đề: Đăng ký thẻ tín dụng

申请信用卡        Shēnqǐng xìnyòngkǎ        Đăng ký thẻ tín dụng

1.其实,申请信用卡手续是很简单的。

Qíshí, shēnqǐng xìnyòngkǎ shǒuxù shì hěn jiǎndān de.

Thực tế, thủ tục đăng ký thẻ tín dụng rất đơn giản.

2.您只要填妥这份申请表,连同身份证或护照副本一并递交,核准后,您就可以在里面存钱了。

Nín zhǐyào tián tuǒ zhè fèn shēnqǐng biǎo, liántóng shēnfèn zhèng huò hùzhào fùběn yī bìng dìjiāo, hézhǔn hòu, nín jiù kěyǐ zài lǐmiàn cún qiánle.

Ngài chỉ cần điền vào mẫu đơn này, gửi nó cùng một bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của ngài, sau khi phê duyệt, ngài có thể gửi tiền vào đó.

3.如果您发现信用卡遗失了,可以立即通知我们,我们会及时终止它,以后就算有人冒签,您也无需负责。另外,这也是一种安全的办法,因为您出行时也不必携带大量的现金。

Rúguǒ nín fāxiàn xìnyòngkǎ yíshīle, kěyǐ lìjí tōngzhī wǒmen, wǒmen huì jíshí zhōngzhǐ tā, yǐhòu jiùsuàn yǒurén mào qiān, nín yě wúxū fùzé. Lìngwài, zhè yěshì yī zhǒng ānquán de bànfǎ, yīnwèi nín chūxíng shí yě bùbì xiédài dàliàng de xiànjīn.

Nếu ngài phát hiện bị mất thẻ tín dụng, lập tức thông báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ ngay lập tức đóng tài khoản, sau này giả sử có người giả mạo, thì  bạn cũng không phải chịu trách nhiệm. Ngoài ra, đây cũng là một biện pháp an toàn, vì lúc bạn đi ra ngân hàng cũng không phải mang theo một lượng lớn tiền mặt.

4.我们目前正在进行促销活动,当您的申请获得批准后,便可免费获赠一只精美的电子表,您愿意现在就申请吗?

Wǒmen mùqián zhèngzài jìnxíng cùxiāo huódòng, dāng nín de shēnqǐng huòdé pīzhǔn hòu, biàn kě miǎnfèi huò zèng yī zhǐ jīngměi de diànzǐ biǎo, nín yuànyì xiànzài jiù shēnqǐng ma?

Chúng tôi hiện đang chạy các chương trình khuyến mãi, khi đơn đăng ký của ngài được chấp thuận, ngài sẽ được tặng một chiếc đồng hồ điện tử tuyệt đẹp, ngài có muốn đăng ký ngay bây giờ không?

5.我可先替您填妥申请表格,而您明天只需带上有关文件办理申请手续便可。

Wǒ kě xiān tì nín tián tuǒ shēnqǐng biǎogé, ér nín míngtiān zhǐ xū dài shàng yǒuguān wénjiàn bànlǐ shēnqǐng shǒuxù biàn kě.

Tôi có thể điền vào mẫu đơn đăng ký cho bạn trước, sau đó ngài chỉ cần bổ sung các tài liệu liên quan để hoàn thành các thủ tục vào ngày mai.

Buổi tự học tiếng Trung online các mẫu câu Tiếng Trung tài chính: Nghiệp vụ ngân hàng với chủ đề Đăng ký thẻ tín dụng đến đây kết thúc.

Các bạn hãy duy trì học tiếng Trung online trên website của Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng nhất Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội.     

Bình luận

Tin tức mới