LỊCH KHAI GIẢNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 3
  • 992
  • 877,644

Hổ Siberia săn mồi

  27/03/2017

Hổ Siberia là động vật ăn thịt có thể trọng lớn nhất trong họ Mèo. Một con hổ đực có thể dài 2,8m, nặng 350 kg, đuôi dài gần 1m. Với tập tính săn mồi, thì môi trường sống tốt nhất của hổ Đông Bắc là ở nơi địa hình không bằng phẳng, có nhiều cây, um tùm rập rạp.

Trung tâm sinh sản hổ Đông Bắc lớn nhất trên thế giới nằm ở tỉnh Hắc Long Giang – Trung Quốc. Với diện tích hơn 70.000 m vuông, mỗi khi đông về tuyết phủ trắng khắp nơi, các tay săn ảnh lại đổ về đây để chụp ảnh hổ Đông Bắc vằn vện đen vàng nổi bật trên nền tuyết trắng.

Vậy, hãy học tiếng Trung để có cơ hội trực tiếp đến Hắc Long Giang săn ảnh hổ Đông Bắc, nhưng trước hết hãy cùng Trung Tâm Ngoại Ngữ Bắc Kinh – nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội học một số câu thành ngữ tiếng Trung có liên quan đến từ con hổ nhé.

Không vào hang hổ sao bắt được hổ con

Con nghé mới sinh không kinh gì hổ

Điệu hổ ly sơn

Hai hổ tranh đấu, ắt một con bị thương

Thả hổ về rừng

Hàng long phục hổ

Cáo mượn oai hùm

Đầu voi đuôi chuột

Hổ xuống đồng bằng

Đâm lao theo lao

Hổ mọc thêm cánh

Vậy xem tranh học thành ngữ đã khiến cho việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn chút xíu. Đừng quên theo dõi và tự học tiếng Trung online trên website của Trung tâm tiếng Trung của chúng tôi – nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội.

Tin tức mới