LỊCH KHAI GIẢNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 2
  • 654
  • 942,620

Suối Thiên Nga ở Quảng Tây

  01/05/2018

>> Liễu xanh – sức sống mùa xuân

Suối Thiên Nga (鹅泉 é quán) nằm ở thôn Nga Tuyền thị trấn Tân Tĩnh huyện Tĩnh Tây khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây. Con suối chính là phần lộ thiên của một con sông ngầm lớn ở dưới lòng đất.

Con suối rộng hơn 10 mẫu, sâu hơn 30m, vì lòng suối là đá vôi, nên nước vô cùng trong, có thể đếm được cá đang bơi. Trong suối có nhiều cá chép, du khách chỉ cần đứng bên bờ gọi to, cá sẽ nhảy lên khỏi mặt nước. Suối Thiên Nga là một trong tám điểm du lịch nổi tiếng ở Tĩnh Tây.

Tương truyền, có người đi dạo vùng này nhặt được hai quả trứng, dùng bông lau ấp nở thành hai con thiên nga và nuôi chúng ở con suối này vì vậy có tên là suối Thiên Nga.

Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội giới thiệu nhóm ảnh Suối Thiên Nga ở tỉnh Quảng Tây với những ai đã đang và sẽ học tiếng Trung để một ngày nào đó có thể đích thân đến nơi này khám phá và lưu lại những bức ảnh đẹp cho riêng mình.

Các bạn hãy duy trì việc học tiếng Trung online trên website của Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội nhé.

Tin tức mới