LỊCH KHAI GIẢNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 7
  • 1122
  • 672,825

Món ngon làng quê - Bánh Trùng Dương

  29/10/2017

Ngày tết Trùng Dương ( 9-9 âm lịch), nhiều địa phương ở Trung Quốc có tập tục leo núi, uống rượu, ngắm hoa cúc, ăn bánh Trùng Dương (重阳糕).

Thông thường, ngày tết Trùng Dương, người ta chỉ làm một hai cái bánh Trùng Dương nhỏ, chờ đến Tết nguyên đán mới làm bánh to. Bánh Trùng Dương to đường kính khoảng 50cm, nặng đến 10kg. Sau khi làm xong có thể cắt miếng và phơi khô, những lúc việc nông quá bận thì có thể đem ra hấp lại ăn cho đỡ đói.

Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh – địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội giới thiệu một vài bức ảnh về quá trình làm bánh Trùng Dương.

Các bạn hãy duy trì việc học tiếng Trung online trên website của Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội nhé.

Tin tức mới