LỊCH KHAI GIẢNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 4
  • 962
  • 796,820

Làng cổ Phù Dung ở Tứ Xuyên

  20/05/2018

>> Suối Thiên Nga ở Quảng Tây

Làng cổ Phù Dung cách thành phố Thành Đô tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc khoảng 10 km, đây là một quần thể kiến trúc theo phong cách nhà vườn Tô Châu điển hình.

Làng cổ Phù Dung nằm trên một ngọn thác. Ngọn thác này rộng 40 m, cao 60 m, là cảnh quan tự nhiên đẹp nhất ở vùng Thành Đô.

Trong làng cổ Phù Dung có con phố rộng 12 m dài 1200m, nơi đây là địa điểm vui chơi cuối tuần của người dân Thành Đô bởi tập trung nhiều nhà hàng với các món ăn dân dã hay những cửa hàng bán đồ thủ công truyền thống của người dân trong làng.

Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội giới thiệu nhóm ảnh Làng cổ Phù Dung ở tỉnh Tứ Xuyên với những ai đã đang và sẽ học tiếng Trung để một ngày nào đó có thể đích thân đến nơi này khám phá và lưu lại những bức ảnh đẹp cho riêng mình.

Một số từ mới:

- 芙蓉古镇Fúróng gǔzhèn: làng cổ Phù Dung

- 建筑群 jiànzhùqún: quần thể kiến trúc

- 苏州园林 Sūzhōu yuánlín: nhà vườn Tô Châu

- 瀑布 bàobù: thác nước

Các bạn hãy duy trì việc học tiếng Trung online trên website của Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh - địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội nhé.

 

Tin tức mới