LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 6
  • 187
  • 5,222,926

Giáo trình học chữ Hán cấp tốc

  24/04/2017

Nhớ chữ Hán luôn là vấn đề “đau đầu” nhất trong khi học tiếng Trung, thậm chí nhiều người nói tiếng Trung rất giỏi, nhưng thật ra vẫn “mù chữ” tiếng Trung. Câu hỏi ở đây là chữ Hán khó nhớ không? Câu trả lời là bạn chưa thật sự hiểu chữ Hán nên bạn thấy khó, bởi chữ Hán cũng có quy luật tạo chữ của riêng nó.

Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh – nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội xin giới thiệu cuốn Giáo trình học chữ Hán cấp tốc đến tất cả những ai đã, đang và sẽ học tiếng Trung. Khi các bạn có thể “bắt vở” được chữ Hán rồi, thì việc viết và nhớ chữ Hán sẽ không còn quá khó nữa.

Giáo trình học chữ Hán cấp tốc có 20 bài. Mỗi bài gồm có 4 phần: 1- Kiến thức chữ Hán: giới thiệu kiến thức cơ bản về chữ Hán như: các nét cơ bản, nét biến thể trong chữ Hán, quy tắc viết chữ Hán, cấu tạo chữ Hán; 2- Sự thú vị của chữ Hán: giới thiệu các câu chuyện hay liên quan đến chữ Hán; 3- Gợi ý học chữ Hán: gợi ý bạn nên học chữ Hán như thế nào để có hiệu quả nhất; 4 – Ôn tập. Trong đó, mỗi một phần đều có rất nhiều bài tập kèm theo giúp bạn củng cố kiến thức ngay lập tức.

Bài số 5

Bài tập.

Các bạn có thể inbox cho FB: Thế Giới Tiếng Trung để đặt sách, giá: 35k (bản PDF); 70k (bản giấy) nhé.

>> Phó từ thường dùng trong HSK

Bình luận

Tin tức mới