LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 4
  • 157
  • 5,222,896

Giáo trình tiếng Hán chuyên ngành dự bị

  25/07/2018

>> Giáo trình tiếng Hán chuyên ngành Ngôn ngữ

Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh – địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội trân trọng giới thiệu sách Giáo trình tiếng Hán chuyên ngành (dự bị).

Giáo trình tiếng Hán chuyên ngành (dự bị) phù hợp với những người có trình độ tiếng Hán trung cấp trở lên trước khi bước vào học tiếng Trung chuyên ngành Pháp luật, Chính trị, Kinh tế, Ngoại giao, Văn học, Ngôn ngữ, Lịch sử, Triết học.

Mục lục Giáo trình tiếng Hán chuyên ngành (dự bị) .

Giáo trình tiếng Hán chuyên ngành (dự bị) gồm có 20 bài, chia thành 4 chuyên đề: Phần thứ nhất: Chuyên đề Ngôn ngữ Trung Quốc; Phần thứ hai: Chuyên đề Lịch sử; Phần thứ ba: Chuyên đề Pháp luật; Phần thứ tư: Chuyên đề Kinh tế.

Trong mỗi bài, có bài khóa chính, các từ chuyên ngành, các mẫu câu liên quan đến lĩnh vực của bài khóa chính, ngoài ra còn có thêm bài đọc hiểu và nhiều bài tập kèm theo. Đặc biệt là phần phụ lục: Bảng từ vựng chuyên ngành và các mẫu câu thường dùng trong chuyên ngành...

Bài khóa.

Bài tập.

Một cuốn sách dành cho các bạn đang học tiếng Trung chuẩn bị bước vào học chuyên ngành Pháp luật, Chính trị, Kinh tế, Ngoại giao, Văn học, Ngôn ngữ, Lịch sử, Triết học.

Các bạn có thể inbox tới FB: Thế Giới Tiếng Trung để đặt sách.

Bình luận

Tin tức mới