LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 6
  • 5565
  • 5,092,661

Hướng dẫn làm bánh kem cún con ngộ nghĩnh

  04/09/2018

>> LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

QUÀ TẶNG KHUYẾN HỌCĐăng ký khóa học tiếng Trung ngay trong tháng này, Trung tâm sẽ tặng 01 cuốn sách học tiếng Trung (bản PDF) do bạn tự chọn ở mục SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG.

>> Dưa vàng trộn sữa chua

Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua cái dạ dày. Hôm nay, Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh – địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và là nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội trân trọng giới thiệu video hướng dẫn cách làm Bánh kem cún con ngộ nghĩnh, cụ thể từng bước như sau ( có bổ sung thêm chữ Hán, phiên âm và bản dịch tiếng Việt ở dưới) :

小奶狗慕斯蛋糕 xiǎo nǎi gǒu mùsī dàngāo: Bánh kem cún con ngộ nghĩnh

1. 巧克力笔一只:热水融化。

Qiǎokèlì bǐ yī zhī: rè shuǐ rónghuà.

Một tuýp sô cô la: ngâm nước nóng.

2. 慕斯模具两个:擦干水分,画上指甲,填充眼睛、鼻子,冷冻备用。

Mùsī mójù liǎng gè: cā gàn shuǐfèn, huà shàng zhǐjiǎ, tián chōng yǎnjing, bízi, lěngdòng bèiyòng.

Hai khuôn bánh mousse: lau sạch nước trên tuýp sô cô la, vẽ móng chân, mắt, mũi và để tủ lạnh

3. 冰水500ml,吉利丁片5g:泡软待用。

Bīng shuǐ wǔ bǎi háoshēng, jílìdīng piàn wǔ kè:pào ruǎn dàiyòng.

500 ml nước lanh, 5g gelatin (chất làm đông dùng trong thực phẩm): ngâm nước cho mềm.

4. 牛奶50g,糖30g,加热融化;吉利丁5 g搅拌融化,对半分锅。

Niúnǎi wǔ shí kè,táng sān shí kè,jiā rè rónghuà; jílìdīng wǔ kè jiǎobàn rónghuà ,duìbàn fèn guō.

50g sữa, 30g đường đun tan đường; 5g gelatin quấy đều cho tan, chia thành 2 phần

5. 巧克力8g,搅拌顺滑。

Qiǎokèlì bā kè,jiǎobàn shùnhuá.

Hòa tan 8g sô cô la

6. 白巧克力8g,搅拌顺滑。

Bái qiǎokèlì bā kè, jiǎobàn shùnhuá.

Hòa tan 8g sô cô la trắng.

7. 淡奶油175g,打发至8分,对半加入巧克力锅,搅拌顺滑。

Dàn nǎiyóu yī bǎi qī shí wǔ kè, dǎfā zhì bā fèn, duìbàn jiārù qiǎokèlì guō, jiǎobàn shùnhuá.

175g kem loãng, đánh máy 8 phút, chia đều vào hai phần sô cô la, trộn đều.

8. 裱花袋2个:装入裱花袋,挤入模具,划出气泡,冰冻6小时,取出脱模,放入盒中,盖上包装盖,装饰丝带。

Biǎohuādài liǎng gè: zhuāngrù biǎohuādài, jǐrù mójù, huáchū qìpào, bīngdòng liù xiǎoshí, qǔchū tuō mó,fàngrù hé zhōng, gài shàng bāozhuāng gài, zhuāngshì sīdài.

Đổ hỗn hợp kem sô cô la vào hai túi ni lông, bóp đổ vào khuôn, quấy đều cho tan bọt khí, để tủ lạnh 6 tiếng, lấy bánh ra khỏi khuôn, cho vào hộp, đậy nắp.

Vậy bạn hãy bắt tay vào làm thử đi.

Các bạn hãy duy trì việc học tiếng Trung online trên website Trung tâm Ngoại ngữ Bắc Kinh – địa chỉ học tiếng Trung chất lượng ở Hà Nội và nơi chia sẻ tài liệu học tiếng Trung tốt nhất Hà Nội nhé.

>> LỊCH KHAI GIẢNG MỚI NHẤT

QUÀ TẶNG KHUYẾN HỌCĐăng ký khóa học tiếng Trung ngay trong tháng này, Trung tâm sẽ tặng 01 cuốn sách học tiếng Trung (bản PDF) do bạn tự chọn ở mục SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG.

Bình luận

Tin tức mới