LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG
ĐĂNG KÝ ONLINE
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Đây là một câu hỏi bắt buộc
Lượt truy cập
  • 14
  • 1638
  • 5,299,922

Trắc nghiệm tính cách để chọn nghề phù hợp

  11/07/2022

Có người hỏi, bí quyết để trưởng thành nhanh chóng trong công việc là gì?

Rất khó để trả lời, nhưng một trong số những đáp án là: “Lựa chọn đúng quan trọng hơn cả sự nỗ lực”.

Rất nhiều người khi tìm việc, thường hay bỏ qua xem tính cách của mình có phù hợp với công việc không, và đã chọn sai đường đi một cách u mê, để cuối cùng biến thành “không hài lòng với công việc hiện tại, nhưng lại không biết bản thân mình phù hợp với cái gì”. 5 năm, 10 năm sau, vẫn không có cơ hội hay đủ dũng khí để quay lại từ đầu.

Trên thực tế, tìm được điểm mạnh trong tính cách của mình, chọn con đường phù hợp với mình, không những phát huy hết tiềm năng bản thân, mà còn có thể tìm thấy niềm vui trong công việc, từ đó dễ dàng có được thành công lớn hơn nữa.

Vậy, đặc điểm tính cách của bạn là gì? Ưu điểm lớn nhất của bạn so với người khác là gì? Làm công việc gì sẽ phù hợp với bạn?

Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ phân loại tính cách của bạn phù hợp với 1 trong 16 loại công việc nào từ 4 yếu tố: động lực, thu thập thông tin, phương thức quyết định và cách sống; đồng thời cũng sẽ đánh giá điểm mạnhđiểm yếu của bạn từ hai góc độ tính cách nghề nghiệpkhuynh hướng nghề nghiệp, để từ đó tư vấn vị trí việc làm phù hợp với bạn và đưa ra kiến nghị về phát triển nghề nghiệp.

Bài trắc nghiệm dưới đây gồm 99 câu hỏi, trả lời trong 20 phút. Các đáp án không phải là đúng hay sai, vì vậy bạn chỉ dựa cảm nhận của bản thân để làm là được.

Link làm bài trắc nghiệm: tinyurl.com/ybnc4n9x

Trung tâm tiếng Trung Bắc Kinh - đào tạo theo chương trình CHUẨN HSK - Chuẩn khung năng lực Hán ngữ quốc tế với đầy đủ các lớp từ HSK1 đến HSK6 và BIÊN PHIÊN DỊCH cao cấp.

Bình luận

Tin tức mới